Sàn Thể Thao

GIẢM TỐI THIỂU TỐI THIỂU NHỮNG CHẤN THƯƠNG VỚI SÀN THỂ THAO

Sàn thể thao mang những tính năng đặc biệt dành riêng cho từng bộ môn và các vận động viên. Vì đâu mà có thể nói sàn thể thao mang những tính năng tuyệt vời như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về những ưu điểm và nhược điểm của sàn thể thao.

Căn bản sàn thể thao cũng là một loại sàn vinyl (hoặc cách gọi khác là sàn PVC), được cấu thành từ nhựa, điều đặc biệt đối với sàn thể thao là độ dày và những tính năng khắc chế được những lực tác động bên ngoài của các vận động viên.

Với những gam màu sắc khác nhau màu giả gỗ, màu trơn, hay có những hoạt tiết thì sàn thể thao có thể phù hợp hay nói cách khác là được sử dụng chuyên biệt cho từng môn thể thao như bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, bóng đá hay các sân vận động khu thể thao đa năng có tích hợp nhiều bộ môn.

Những tính năng sàn thể thao mang lại

+ Giảm chống sốc, chống lực mạnh do các tác nhân bề ngoài gây nên, dù chịu lực mạnh thì sàn thể cũng không hoặc hạn chế tối đa việc biến dạng của sàn.

+ Chống trầy xước, chống trơn trượt với lớp chống mài mòn

+ Giảm chấn thương của vận động viên khi va chạm

+ Bảo trì bảo dưỡng dễ dàng

BÁO GIÁ SÀN THỂ THAO

Để có thể báo giá cho một dự án về sàn thể thao thì luôn có nhiều yếu tố khác nhau tác động vào. Vậy chúng ta có thể tham khảo một số điểm dưới đây để có thể ra được một báo giá hoàn chỉnh cho Khách Hàng:

+ Mặt bằng thi công: điều này có thể nói tiên quyết trong việc báo giá sàn thể thao, vì bắt buộc các khu thể thao luôn được thiết kế trong nhà thì sàn thể thao mới có thể phát huy được tính năng nổi trội.

+ Khối lượng thi công: giá thành phụ thuộc vào độ lớn của công trình thì sẽ có những mức giá ưu đãi cho từng Khách Hàng.

+ Sản phẩm: như đã nói ở trên sàn thể thao phải phù hợp với từng môn thể thao và dĩ nhiên mỗi bộ môn thể thao thì sàn thể thao có một độ dày hợp lý.

+ Vận chuyển: có thể nói đây là một chi phí nhà cung cấp có thể chịu được cho việc vận chuyển sàn thể thao đến công trình, nhưng mặc khác sẽ có những chi phí phát sinh nếu có.

+ Nhân công:  chi phí nhân công luôn được tính cho mỗi công trình.

+ Và sẽ còn những phát sinh trong quá trình thi công.

Vì vậy khi báo giá để được tốt nhất cho Khách Hàng, thì những yếu tố trên là những yếu tố cần thiết để cung cấp cho Kalis. Và nhiệm vụ của chúng tôi sẽ hoàn hảo hơn khi có những thông tin từ Khách Hàng sau để báo giá tốt nhất.

THI CÔNG SÀN THỂ THAO

Việc thi công sàn thể thao tương đối giống với việc thi công sàn vinyl, tại sao lại vậy? Vì căn bản sàn thể thao cũng được xem như là sàn vinyl, vì những tính năng chuyên dụng nên mới có thể tách ra thành hai dòng sản phẩm riêng biệt.

Với đội ngũ kỹ thuật và thi công lành nghề, luôn cập nhật các xu hướng hiện đại và tiếp thu những kỹ thuật mới từ nhà cung cấp, Kalis sẽ luôn tự tin là công ty sẽ hoàn thành tốt việc thi công sàn thể thao và mang lại những chân giá trị tuyệt đối cho Khách Hàng.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Chúng tôi luôn mong muốn mang những sản phẩm chất lượng nhất đến với các dự án của Khách Hàng, và những thông tin liên hệ của chúng tôi luôn được để ở dưới bài viết. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và các giải pháp hiệu quả nhất dành cho Khách Hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ công ty: Lô C15/D21 Khu Đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Hotline: Mr Nghĩa - 0917 171 383
Email: nghialv@kalis.com.vn

Scroll to Top