giới thiệu

 1. Về Chúng Tôi

Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Kalis được thành lập chính thức vào năm 2019.
Kalis là một thành viên của Công Ty TNHH Hóa Chất Xây Dựng Quốc Tế Kretop với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm ở Việt Nam và hơn 15 năm ở thị trường quốc tế trong việc cung cấp các sản phẩm bảo vệ bê tông hay hệ thống sơn sàn epoxy cho các công trình, dự án. Sứ mệnh của Kalis là phát triển lĩnh vực sàn hoàn thiện: Vinyl, Sàn nâng, thảm,…
Qua nhiều thời gian tìm hiểu về các vật liệu mới nhằm thúc đẩy những sự tiến bộ trong vượt bậc trong lĩnh vực cũng như ngành Xây Dựng, từ đó công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Kalis được thành lập. Các sản phẩm được công ty Kalis phân phối và cung cấp là: sàn vinyl, sàn tĩnh điện, sàn thể thao, sàn nâng, … Các sản phẩm được nhập trực tiếp từ các quốc gia Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ để đáp ứng các nhu cầu đặc thù cho các ngành Y Tế, Thương Mại hay Công Nghiệp.
Với đội ngũ lãnh đạo cùng với kinh nghiệm trên 10 năm công tác thực tiễn của phòng Kinh Doanh và Kỹ Thuật trong việc giải quyết các vấn đề về giới thiệu và đưa ra những biện pháp hoàn thiện cho hệ thống sàn công trình, dự án, Kalis tự tin mang những sản phẩm mang tính ứng dụng cao, dịch vụ chăm sóc chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối đến với Quý Khách Hàng (như Chủ Đầu Tư, Nhà Thầu, hoặc các Thiết Kế…).

 1. Thông tin Công Ty

Tên công ty: CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG KALIS
Người đại diện: Ông LÊ ANH VŨ
Địa chỉ trụ sở chính: Lô C15/D21 Khu Đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

 1. Các lĩnh vực hoạt động
  • Hệ thống sàn kháng khuẩn cho ngành Y Tế
  • Hệ thống sàn chống tĩnh điện cho ngành Công Nghiệp
  • Hệ thống sàn nhựa đa dụng ngành cho Thương Mại
  • Hệ thống sàn nâng kỹ thuật cho Văn phòng và Nhà máy
 1. Chính sách chất lượng

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Kalis gửi đến Quý Đối tác chính sách chất lượng cụ thể như sau:

 • Luôn cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đảm bảo thi công đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả an toàn như đã thảo thuận với khách hàng.
 • Luôn cải tiến về mọi mặt để đạt được sự hoàn hảo về sản phẩm và dịch vụ cung cấp, về mối quan hệ với khách hàng và khả năng cạnh tranh của Công ty.
 • Luôn luôn cải tiến, đầu tư trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại nâng cao chất lượng công trình.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng, Đối tác!

Scroll to Top