Sàn Nâng

SÀN NÂNG KỸ THUẬT TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

Sàn nâng kỹ thuật được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho các văn phòng hiện đại như ngày nay. Sàn nâng rất tiện lợi cho tiết kiệm không gian và cũng là giải pháp hiệu quả nhất cho đến nay dành cho các công trình thương mại, tòa nhà, cao ốc văn phòng.

Tại sao sàn nâng lại được sử dụng nhiều trong các khu thương mại, và tại sao sàn nâng có những tính năng gì mà được các chủ đầu tư, các nhà thầu xây dựng hay các nhà thiết kế tìm kiếm?

Trước hết hãy hiểu sàn nâng theo cách của Khách Hàng, và hiểu theo cách của chúng tôi, sàn nâng đơn giản là những tấm sàn được lắp ghép lại với nhau có bộ khung chân đế bổ trợ giữ các tấm sàn cách bề mặt sàn chính một khoảng nhất định tùy theo yêu cầu người sử dụng.

Vì sao có những khoảng không gian giữa sàn nâng và bề mặt sàn chính?

Những hệ thống dây điện, dây mạng hay các hệ thống với mạng lưới dây chằng chịt luôn là nỗi lo cho Khách Hàng, chính vì thế đặc điểm khiến sàn nâng luôn được sử dụng là che đậy hoàn hảo các hệ thống dây dưới các khoảng trống giữa sàn nâng và sàn chính, điều đó làm tiết kiệm không gian, tăng thêm vẻ mỹ quan cho khu vực.

Phù hợp với những độ cao Khách hàng mong muốn, điều này thể hiện rằng chiều cao chân đế của sàn nâng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của Khách hàng. Tùy vào từng khu vực khác nhau có thể chọn cân chỉnh mức độ cao khác nhau đối với sàn nâng.

Bạn lại lo lắng các ổ điện hoặc các hộp điện sẽ để ở đâu? Bề mặt sàn nâng có thể cắt và chứa các hộp cổng điện hoặc dây mạng, ổ cắm để thuận tiện cho Khách Hàng.

Bên cạnh những quan tâm đó sàn nâng còn có những tính năng đặc biệt hơn như bề mặt được phủ một lớp sơn chống tĩnh điện bao bọc cả tấm sàn như vậy chúng ta cũng không lo về việc sợ những sóng tĩnh điện xung quanh gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khả năng chống trầy, và gỉ sét tốt nên thời gian sử dụng các tấm sàn nâng đặc biệt cao, và nếu có việc di chuyển sàn nâng cho các khu vực khác hoặc chuyển đổi văn phòng thì đây lại là tính năng nổi trội của sản phẩm. Chúng ta còn thể di chuyển cả hệ thống sàn nâng qua khu vực và tính kiệm được một khoảng chi phí khá có ích cho việc sử dụng.

Và có một điều Khách Hàng sẽ lại thắc mắc là bề mặt sàn nâng kết thúc sẽ là các gì?

Thông thường có rất nhiều loại đối với sàn nâng, và có hai loại chính luôn được sử dụng nhiều nhất là sàn nâng OA và sàn nâng HPL. Tại sao lại có sự phân chia này?

Theo như những thông tin trên chúng ta đã biết một loại sàn nâng sẽ có những tính năng khác nhau và được sử dụng ở những khu vực khác nhau.

Đối với sàn nâng OA hay có cách khác gọi là sàn nâng Bare là loại sàn nâng có bề mặt chưa hoàn thiện, và bề mặt của sàn nâng OA-Bare được sử dụng nhiều nhất là thảm viên. Vì thảm viên được sử dụng rất nhiều ở các khu vực văn phòng, cao ốc, trung tâm cửa hàng, nên để sử dụng hiệu quả nhất cho các khu vực này là sàn nâng OA-Bare.

Sẽ có một số khu vực mang hệ thống đường điện, đường mạng cao, sàn nâng OA-Bare không thể triệt tiêu các hệ thống tĩnh điện do khu vực đó phát ra, thì loại thứ hai là sàn nâng HPL sẽ có thể hạn chế hầu như hiệu quả những nguyên nhân trên.

Để hiểu rỏ thêm về các tính năng của sàn nâng kỹ thuật hoặc nhận được sự tư vấn của Kalis xin đừng bỏ quan những thông tin liên hệ dưới đây. Chúng tôi công ty Kalis sẽ giải đáp những thắc mắc của Khách Hàng.

BÁO GIÁ SÀN NÂNG KỸ THUẬT?

Về những tính năng mà Khách hàng cần biết thì một việc quan trọng cũng không kém là việc giá thành, chi phí để lắp đặt hệ thống sàn nâng kỹ thuật.

Đối với giá thành về sản phẩm và thi công sàn nâng kỹ thuật luôn có những chính sách ưu đãi để dành cho Khách hàng, vì giá thành dự trên khối lượng khác nhau sẽ có những chi phí khác nhau trong quá trình tìm hiểu hoặc thi công sản phẩm.

Nhưng Khách hàng hãy yên tâm, Kalis luôn mang lại cho Khách hàng những giá thành hợp lý và tốt theo đúng tính năng của sản phẩm. Chúng tôi cam kết điều này.

Như đã thông tin trên việc chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều thông tin để ra được mức giá hợp lý cho từng dự án như:

Điều kiện mặt bằng thi công
Khối lượng của dự án
Sản phẩm yêu cầu của Khách Hàng
Địa điểm để thi công dự án
Chi phí cho nhân công để thi công
Những chi phí có thể phát sinh trong quá trình thi công

THI CÔNG SÀN NÂNG KỸ THUẬT

Đây có thể nói là vấn đề mấu chốt để có thể hoàn thiện tốt nhất cho các dự án. Dù sản phẩm có tốt nhưng thiếu một đội ngũ kỹ thuật để thi công thì sản phẩm đó cũng không thể phát huy tính năng của nó.

Việc thi công sàn nâng kỹ thuật đòi hỏi những kỹ sư có tài nghề cao và thuần thục. Vì mỗi tính toán sai lệch trong vị trí hoặc độ cao của sàn nâng có thể gây ra những vấn đề không đáng có cho việc sử dụng của Khách Hàng.

Với sự đào tạo bài bản và luôn cập nhật những công nghệ thiết bị mới nhất cho việc lắp đặt sàn nâng, Kalis luôn có đội ngũ thi công lành nghề cho từng sản phẩm, đặc biệt mỗi kỹ sư luôn giám sát từng giai đoạn của dự án và luôn đưa ra những phương án giải quyết khi có phát sinh vấn đề.

Chúng tôi luôn mong muốn mang những sản phẩm chất lượng nhất đến với các dự án của Khách Hàng, và những thông tin liên hệ của chúng tôi luôn được để ở dưới bài viết. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và các giải pháp hiệu quả nhất dành cho Khách Hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ công ty: Lô C15/D21 Khu Đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Hotline: Mr Nghĩa - 0917 171 383
Email: nghialv@kalis.com.vn

Scroll to Top