Tư vấn thiết kế toàn diện

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm sẽ đưa ra giải pháp tối ưu công trình

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Kalis áp dụng quy trình ISO 9001:2008 khẳng định sự chuyên nghiệp và hiệu quả

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu để Kalis khẳng định vị thế dẫn đầu

Dịch vụ bảo dưỡng trọn gói

Kalis cung cấp dịch vụ và chế độ chăm sóc sau bán hàng trọn gói

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG SÀN TĨNH ĐIỆN

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG SÀN TĨNH ĐIỆN

Lựa chọn loại sàn cho doanh nghiệp của bạn có thể khiến bạn choáng ngợp với nhiều sự lựa chọn, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn có lợi cho ngành của mình. Đối với các địa điểm y tế, điện tử và quân sự, sàn chống tĩnh điện thường là một lựa chọn thông minh và có lợi. Kalis đã và đang làm việc với các nhà cung cấp để mang lại các sự lựa chọn sàn ESD tốt nhất cho Khách Hàng

Sàn tĩnh điện được sử dụng trong nhà máy

Kiểm soát phóng tĩnh điện
Vì mục đích chính của loại sàn này là giúp giảm hiện tượng phóng tĩnh điện (ESD), tùy chọn ván sàn này đặc biệt quan trọng trong các ngành công nghiệp nơi tĩnh điện có thể gây nhiễu hoặc gây hư hại cho nhân viên và / hoặc thiết bị.

Bền chặt
Sàn chống tĩnh điện của chúng tôi được tạo ra từ sự kết hợp của các vật liệu tái chế như vinyl, cao su và nhựa, tạo nên các lựa chọn sàn vừa đẹp mắt về mặt thẩm mỹ và sẽ tồn tại trong nhiều năm tới.

Bảo trì thấp
Cả việc lắp đặt và chăm sóc các sàn này đều cực kỳ đơn giản, đặc biệt là khi bạn đầu tư vào gạch lát sàn tĩnh điện. Chúng thường có thể được đặt trên các sàn hiện có, khóa liên động và có thể được niêm phong dễ dàng với các sản phẩm hoàn thiện sàn của chúng tôi.

Dễ lau chùi
Biết cách làm sạch sàn ESD là rất quan trọng, vì bụi bẩn và các mảnh vụn khác có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của sàn kiểm soát tĩnh điện. Thật may mắn, khi bạn làm việc với một công ty như Kalis, chúng tôi có tất cả các nguồn cung cấp bạn cần để làm sạch sàn nhà của bạn một cách nhanh chóng và chính xác để đạt hiệu quả tối ưu.

Thi công sàn vinyl tĩnh điện

Nếu bạn cho rằng sàn chống tĩnh điện có thể là quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi tại Kalis để tìm hiểu thêm về những dịch vụ của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Chúng tôi đã thiết kế sàn ESD đẹp, có thể tái chế trong nhiều năm và có thể giải thích thêm về tất cả những lợi thế lớn nhất mà chúng có thể mang lại cho không gian làm việc của bạn.

Bài viết khác

Danh mục sản phẩm
Scroll to Top