Consultant and Designing

With a team of experienced business and engineers will offer the optimal solution for the project

Professional working process

Kalis applies a process that affirms professionalism and efficiency.

Superior product quality

Product quality is the top criterion for Kalis to affirm its leading position.

All-inclusive maintenance service

Kalis offers full-service and after-sales care.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI SỬ DỤNG SÀN VINYL

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI SỬ DỤNG SÀN VINYL

Hiện nay, sàn vinyl hay còn gọi là sàn nhựa, sàn PVC ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Loại vật liệu sàn này rất dễ thi công, bền vững theo thời gian, dễ bảo trì, cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cao và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Dễ thi công

Ưu điểm đầu tiên của sàn vinyl là rất dễ thi công, lắp đặt. Gạch nhựa PVC tương đối dễ lắp đặt trên nhiều bề mặt khác nhau. Các dụng cụ để thi công cũng rất đơn giản gồm keo kết dính, thước, dao cắt, búa cao su… Ngoài ra, gạch nhựa PVC cũng rất dễ gỡ bỏ, không tốn chi phí và thời gian. Khi muốn thay đổi sàn nhà, chỉ cần lột bỏ lớp gạch nhựa cũ và thay bằng một lớp mới hoặc gắn lớp sàn mới lên trên lớp sàn cũ.

Sàn vinyl rất dễ thi công, lắp đặt

Dễ lau sạch

Gạch PVC rất dễ lau sạch bụi bẩn, các vết ố và bạn có thể sử dụng hóa chất khử trùng mà không làm hư hỏng sàn. Đặc biệt, sàn vinyl ít đường nối hoặc không có đường nối, độ phẳng cao nên các vết bẩn, nấm mốc, vi khuẩn rất khó bám. Do đó, sàn nhà rất sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe cho lũ trẻ nhà bạn cũng như tạo ấn tượng với khách đến chơi nhà.

Bền vững

Sàn vinyl có độ mềm dẻo cao, bền, chống trầy xước, không nứt vỡ, chịu nhiệt cao nên có thể sử dụng từ 15-18 năm. Do có chất Clo được sử dụng trong quá trình sản xuất loại sàn này nên nó có khả năng chống oxi hóa, bền vững theo thời gian. Đặc biệt, gạch nhựa PVC có thể sử dụng trong nhà để xe do nó có thể chịu đựng sức nặng của xe, dễ bảo trì, dễ dàng làm sạch các vết dầu loang và nhiên liệu hủy hoại sàn nhà.

Sàn vinyl có tuổi thọ từ 15-18 năm

Hiệu quả kinh tế cao

Hiệu quả kinh tế cao cũng là một ưu điểm khiến sàn vinyl được ưa chuộng. Chi phí lắp đặt sàn ít hơn so với các loại sàn gỗ, đá granit, gạch ceramic và bạn có thể tự lắp đặt mà không cần thuê thợ. Bên cạnh đó, loại sàn này có thời gian sử dụng lâu dài, không phải thay thế trong nhiều năm, chi phí bảo trì ít nên đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Tạo cảm giác thoải mái cho người dùng

Gạch nhựa PVC tạo sự thoải mái tối đa cho người sử dụng với cảm giác êm chân, giảm tiếng ồn khi đi lại trên sàn, mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Ngoài ra, sàn vinyl còn có khả năng chống trơn trượt, thấm nước và các loại hóa chất.

Bạn sẽ luôn có cảm giác thoải mái khi dùng sàn vinyl

Đa dạng về mẫu mã

Sàn nhựa có rất nhiều mẫu mã như giả đá, giả gỗ, giả kim loại, ghép mosaic, nhiều hoa văn và đa dạng về màu sắc. Do đó, bạn có thể chọn loại gạch hợp màu nội thất, tường xung quanh, tạo tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Other post

INFORMATION
Scroll to Top